Đăng ký

Cách đăng ký tại VN88

VN88

Bước 1: Vào trang web VN88 và nhấp vào nút Đăng ký

Bước đầu tiên là truy cập vào trang web VN88 bằng cách nhấp vào liên kết VN88.com tại đây. Bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của website casino trực tuyến. Tại trang chủ, hãy tìm và nhấp vào nút Đăng ký màu vàng ở phía trên bên phải.

link 88

Bước 2: Hoàn tất đăng ký của bạn bằng cách điền vào tất cả các trường

Sau khi bạn tìm thấy liên kết đến 88 và nhấp vào nút Đăng ký, trang Đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần điền thông tin thích hợp vào tất cả các trường. Khá nhiều trường được yêu cầu điền. Hãy nói chi tiết về từng mục. Xem hình ảnh bên dưới.

1 – Tên người dùng

Tạo tên người dùng VNH88 của bạn với tối thiểu 6 ký tự và tối đa là 16 ký tự. Lưu ý, tên người dùng chỉ được chứa các ký tự chữ và số (chữ cái và số).

2 – Tên đầy đủ

Nhập tên đầy đủ của bạn vào trường này.

3 – Mật khẩu

Tạo mật khẩu VN.88 của bạn và sử dụng tối thiểu 6 ký tự, tối đa không quá 20 ký tự. Không nên chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai vì sự an toàn và bảo mật của chính bạn.

4 – Ngày sinh

Hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Sử dụng danh sách thả xuống để hoàn thành thông tin này.

5 – Xác nhận Mật khẩu

Đơn giản chỉ cần nhập lại mật khẩu của bạn để xác nhận. Tuân thủ cách viết hoa chữ cái chính xác và các ký tự đặc biệt được sử dụng trước đó.

6 – Địa chỉ Email

Nhập email hợp lệ của bạn vào trường này. Địa chỉ email của bạn sẽ được sử dụng cho các thông báo khuyến mại và tài khoản.

7 – Số điện thoại liên lạc

Hãy nhập số liên lạc của bạn. Số điện thoại này có thể được sử dụng để xác nhận tài khoản hoặc nhận các thông báo khác liên quan đến tài khoản.

8 – ID Liên kết

Đây là trường duy nhất được hoàn toàn tùy chọn. Đây là nơi bạn nhập ID liên kết của bạn nếu có.

Bước 3: Xem lại đơn đăng ký và nhấp Đăng ký để hoàn tất

Bước cuối cùng là xem lại tất cả các trường, đọc các Điều khoản & Điều kiện, Quy tắc, Chính sách Bảo mật, Chính sách Cookie và Chính sách Xác minh Độ tuổi. Hãy đảm bảo đánh dấu vào hộp khi đọc xong, sau đó tiếp tục nhấp vàonút Đăng ký màu đỏ. Xin chúc mừng! Bạn đã là thành viên của VN88 Việt Nam!

Scroll to top